Giới thiệu tổng quan:

Dự án Khu nhà ở hỗn hợp và một phần làm nhà ở để bán cho Cán bộ Chiến sỹ Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội ( C14 – Bộ CôngAn) ( sau đây gọi là Dự án C14) nằm trong tổng thể quy hoạch Khu đô thị mới Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội. Dự án C14 toạ lạc trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài với diệntích 11.945 m2, bao gồm các hạng mục nhà liên kề, chung cư cao cấp,văn phòng cho thuê, siêu thị, nhà trẻ ( Thuộc CT2 – Dự án C14)… được phân bố hài hoà thể hiện phong cách hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đảm bảo tiêu chí trong khu đô thị loại I.

- Căn hộ chung cư cao cấp hạng I.

- Văn phòng cho thuê.

- Trung tâm thương mại, nhà hàng.

- Khu vui chơi giải trí , các dịch vụ công cộng khác…

Quy mô, diện tích dự án ( Tòa nhà CT2):

Dự án Bắc Hà – Phùng Khoang gồm tòa chung cư cao cấp CT1; dãy nhà vườn, nhà liền kề TT2; vườn hoa, bãi đỗ xe, khu vui chơi giải trí, … được bố trí hài hòa.

Chung cư cao tầng CT1 là tổ hợp 02 tòa tháp chung đế cao 25 tầng với gần 3.832 m2 sàn xây dựng, tổng mức đầu tư hơn nghìn tỷ đồng. Từ tầng 1 – 5 là khu dịch vụ thương mại và tiện ích chung; từ tầng 6 đến tầng 25 bao gồm hơn BBB căn hộ có diện tích từ 83 m2- 175m2; Nhà vườn và nhà liền kề có diện tích hợp lý: 80m2 đối với nhà liền kề; nhà vườn có diện tích 145m2 – 215m2.

Đặc biệt, 2 tầng hầm của tòa nhà sức chứa khoảng CCC ô tô, cung cấp cho mỗi căn hộ tối đa 1 chỗ để xe riêng.

Các công trình kiếntrúc được thiết kế nhằm đạt được hiệu quả cao nhất về không gian kiến trúc, tầm nhìn, hướng gió và các yếu tố công năng tốt nhất. Trong việc bố trí quy hoạch tổng mặt bằng, ngoài việc tuân thủ các yếu tố kỹ thuật, trong khuôn viên của khu đất đã quy hoạch còn bố trí các công trình kiến trúc phụ trợ phục vụ thể thao như: Sân tennis, bể bơi và các công trình hạ tầng kỹ thuật: Cấp điện, nước cứu hoả, bãi đỗ xe…

Quy mô, diện tích dự án ( Tòa nhà CT2):

Dự án Bắc Hà – Phùng Khoang gồm tòachung cư cao cấp CT1; dãy nhà vườn, nhà liền kề TT2; vườn hoa, bãi đỗ xe, khuvui chơi giải trí, … được bố trí hài hòa.

Chung cư cao tầng CT1 là tổ hợp 02 tòa tháp chung đế cao 25 tầng với gần 3.832 m2 sàn xây dựng, tổng mức đầu tư hơn nghìn tỷ đồng. Từ tầng 1 – 5 là khu dịch vụ thương mại và tiệních chung; từ tầng 6 đến tầng 25 bao gồm hơn BBB căn hộ có diện tích từ 83 m2- 175m2; Nhà vườn và nhà liền kề có diện tích hợp lý: 80m2 đối với nhà liền kề; nhà vườn có diện tích 145m2 – 215m2.

Đặc biệt, 2 tầng hầm của tòa nhà sứcchứa khoảng CCC ô tô, cung cấp cho mỗi căn hộ tối đa 1 chỗ để xe riêng.
Các công trình kiếntrúc được thiết kế nhằm đạt được hiệu quả cao nhất về không gian kiến trúc, tầm nhìn, hướng gió và các yếu tố công năng tốt nhất. Trong việc bố trí quy hoạch tổng mặt bằng, ngoài việc tuân thủ các yếu tố kỹ thuật, trong khuôn viên của khu đất đã quy hoạch còn bố trí các công trình kiến trúc phụ trợ phục vụ thểthao như: Sân tennis, bể bơi và các công trình hạ tầng kỹ thuật: Cấp điện, nướccứu hoả, bãi đỗ xe…

Ngoài ra, công tác phòng cháy chữa cháy, giám sát anninh, hệ thống điện thoại nội bộ, hệ thống truyền thanh công cộng, hệ thống doorphone v.v… cũng được đầu tư lắp đặt đồng bộ tạo sự an toàn và thỏa mái nhấtcho những chủ nhân tương lai của tòa nhà. Căn hộ sẽ được hoàn thiện với những vật liệu và trang thiết bị hiện đại, tiện dụng và thân thiện với môi trường.
 Dự án Bắc Hà –Phùng Khoang sẽ là một tổ hợp kiến trúc góp phần vào bộ mặt của kiến trúc Hà Nội mới, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thể hiện một đẳng cấp khác biệt cho cư dân của tòa nhà. Dự án đánh dấu năng lực, thương hiệu của Bắc Hà JSC, một trong những Công ty đã để lại dấu ấn đầu tư trong lĩnh vực xây dựng các dự án bất động sản với chất lượng cao, hiện đại.

Dự án Bắc Hà C14

Khu hỗn hợp và một phần làm nhà ở để bán cho CBCS thuộc Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội ( C14 - Bộ Công An).

Quay lại trang trước