Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Cổ phần tập đoàn Bắc Hà


Ngày 19/7/2016, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bắc Hà trang trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 11 năm thành lập. Trải qua 11 năm xây dựng, hình thành và phát triển, Tập đoàn Bắc Hà ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trong thị trường bất động sản. Nhiều dự án bất động sản được đầu tư bởi Bắc Hà đã hoàn thành đúng thời hạn, thành công đưa vào sử dụng và nhận được sự tin tưởng, yêu mến của cộng đồng dân cư. Với mong muốn đem đến cơ hội An cư- Lập nghiệp trong môi trường sinh sống lành mạnh, thân thiện, các dự án nhà ở của Bắc Hà đều đem thành công đem lại sự thuận tiện về địa điểm, sự an toàn về chất lượng dịch vụ và sự bền vững về chất lượng công trình.

Buổi lễ là dịp để toàn thể ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên có cơ hội nhìn lại toàn bộ thành tựu trong suốt chặng đường phấn đấu vừa qua, cùng nhau ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của toàn thể tập đoàn

Bước sang tuổi thứ 11, tập đoàn Bắc Hà sẽ hướng đến mục tiêu phát triển cao hơn để đem đến những dịch vụ chất lượng vượt bậc. Những cơ hội song hành với khó khăn sẽ chính là những thách thức để toàn bộ tập đoàn cùng phấn đấu vượt qua, để tiếp tục tiến xa hơn nữa trên thị trường bất động sản.